ĐIỆN LẠNH ĐỐI NGOẠI

Điện Lạnh Đối Ngoại -Nhà thầu uy tín hàng đầu Miền Bắc

Điện Lạnh Đối Ngoại luôn được các nhà thầu biết đến như là một trong những đơn vị cung cấp điều hòa nhiệt độ uy tín hàng đầu tại thị trường Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị làm mát công nghiệp và dân dụng.

Trong năm 2023, Điện Lạnh Đối Ngoại tiếp tục được các đối tác, nhà thầu tin tưởng khi liên tiếp trúng thầu nhiều công trình lớn, trong đó phải kể đến 2 gói thầu cung cấp điều hòa nhiệt độ cho Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác/HVQY và Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

Hợp đồng gói thầu “Mua sắm, lắp đặt điều hòa nhiệt độ của Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác/HVQY” được đại diện Công ty TNHH MTV Dịch vụ Đối Ngoại và Ban lãnh đạo Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác ký kết vào ngày 25/04/2023. Theo yêu cầu của gói thầu, Điện Lạnh Đối Ngoại sẽ cung cấp và tiếp hành lắp đặt 49 bộ điều hòa cho các tòa nhà thuộc Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác/HVQY.

Ngay sau khi ký hợp đồng, các cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên của Điện Lạnh Đối Ngoại đã nhanh chóng thi công và bàn giao đưa vào sử dụng toàn bộ số lượng điều hòa trong tháng 5/2023.

Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác/HVQY

Bên cạnh đó, gói thầu “Mua sắm và lắp đặt máy điều hòa năm 2023 cho Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông” cung cấp và lắp đặt 35 bộ điều hòa cho Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông được ký kết ngày 20/11/2023 cũng được hoàn thành nhanh chóng và nghiệm thu chỉ sau 20 thi công, được Ban Giám hiệu nhà trường đánh giá cao về chất lượng và tiến độ.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Với thành tích xuất sắc trong kinh doanh, Điện Lạnh Đối Ngoại tiếp tục lọt vào danh sách các Đại Lý Cấp 1 của các hãng điều hòa Daiikin, LG, Samsung, Panasonic… trong năm 2023 và hứa hẹn tiếp tục nối dài danh sách đối tác chiến lược trong năm 2024 với hàng loạt các gói thầu mới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon